ห้องพักและห้องสวีท

เชิญสัมผัสกับบรรยากาศห้องพัก 168 ห้องที่ตกแต่งด้วยสไตล์ล้านนาร่วมสมัย แต้มแต่งด้วยสีขาวและสีเอิร์ธโทนอบอุ่นผสานกันกับแสงจากธรรมชาติให้คำนิยามของคำว่าเรียบ หรูได้อย่างอย่างลงตัว

ห้องซูพีเรียโอเรียนทอล

ห้องซูพีเรียโอเรียนเต็ลมีพื้นที่ขนาด 28-30 ตารางเมตร มีกลิ่นอายของความเป็นตะวันออกสมัยใหม่ เพียบพร้อมไปด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกอย่างครบครัน ไม่ว่าจะเป็น ทีวีจอแบน มินิบาร์ ไดร์เป่าผม ชุดชงกาแฟและชาฟรี มีห้องชาวเวอร์แยกพื้นที่เปียก-แห้งชัดเจน พร้อมอำนวยความสะดวกสบายให้ทุกคนอย่างสมบูรณ์แบบ

ห้องซูพีเรีย

ห้องซูพีเรียมีพื้นที่ขนาด 28-30 ตารางเมตร ตกแต่งแบบของล้านนาร่วมสมัย เพียบพร้อมไปด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกอย่างครบครัน ไม่ว่าจะเป็น ทีวีจอแบน มินิบาร์ ไดร์เป่าผม ชุดชงกาแฟและชาฟรี มีห้องชาวเวอร์แยกจากอ่างอาบน้ำพร้อมอำนวยความสะดวกสบายให้ทุกคนอย่างสมบูรณ์แบบ

ห้องดีลักซ์

ห้องดีลักซ์ขนาด 32 ตารางเมตร พร้อมชุดเครื่องนอนสุดหรูระดับ 5 ดาว พร้อมด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกอย่างครบครันอย่าง ทีวีจอแบน เครื่องเล่นดีวีดี ไดร์เป่าผม มินิบาร์ ชุดชงกาแฟและชาฟรี ห้องน้ำซี-ทรูเติมเต็มความผ่อนคลายให้ทุกคน

ห้องโอเรียนทอล สวีท

ห้องโอเรียนทอล สวีท ขนาด 45 ตารางเมตร ตกแต่งแบบโมเดริน์ออเรียนทัล มอบพื้นที่เพื่อความสะดวกสบายให้ท่านผ่อนคลายไปกับโซฟาขนาดใหญ่และห้องน้ำที่ให้ความสะดวกสบายอย่างมีระดับ

ห้องจูเนียร์ สวีท

ห้องจูเนียร์ สวีทของเราตั้งอยู่บริเวณพื้นที่หัวมุม หรูหรา กว้างขวางและมีความเป็นส่วนตัวสูง ห้องน้ำซี-ทรู พร้อมที่จะมอบความผ่อนคลายที่สุดให้คุณแช่น้ำและดูทีวีไปพร้อมๆกันได้ และชุดเครื่องใช้ในห้องน้ำแบบพรีเมี่ยมจากแบรนด์ชั้นนำซึ่งเราการันตีได้ว่าคุณจะได้สัมผัสประสบการณ์อาบน้ำที่พิเศษที่สุด นอกจากนี้ ห้องจูเนียร์ สวีทได้เติมเต็มคำว่าห้องพักที่ดีที่สุดด้วยชุดรับแขกสำหรับนั่งเล่นริมหน้าต่างบานใหญ่อีกด้วย

ห้องเอ็กเซกคิวทีฟ สวีท

ห้องเอ็กเซกคิวทีฟ สวีทของเรา ด้วยพื้นที่ขนาด 48 ตารางเมตร และตั้งอยู่บริเวณพื้นที่หัวมุม ทำให้คุณได้พักผ่อนอย่างเต็มที่ในห้องที่ หรูหรา กว้างขวางและมีความเป็นส่วนตัวสูง ห้องน้ำซี-ทรู ทำให้คุณสามารถแช่น้ำและดูทีวีไปพร้อมๆกันได้ และชุดเครื่องใช้ในห้องน้ำแบบพรีเมี่ยมจากแบรนด์ชั้นนำซึ่งเราการันตีได้ว่าคุณจะได้สัมผัสประสบการณ์อาบน้ำที่พิเศษที่สุด นอกจากนี้ ห้องฮันนีมูน สวีทได้เติมเต็มคำว่าห้องพักที่ดีที่สุดด้วยชุดรับแขกแฮนด์เมดสำหรับนั่งเล่นริมหน้าต่างบานใหญ่อีกด้วย

บุรีศรีภู บูติคโฮเต็ล

310 ถ.ศรีภูวนารถ อ.หาดใหญ่ จ.สงขลา